Trường Tiểu học Đồng Mai I phối hợp với Trung tâm tiếng Anh Dream Sky tổ chức các hoạt động cho các em học sinh nhân dịp 8.3

Chủ nhật - 12/03/2023 09:50
Chiều ngày 8/3/2023 trung tâm tiếng anh Dream sky đã tổ chức các hoạt động rất vui tươi sôi nổi tới các em học sinh Trường tiểu học Đồng Mai I.
Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy hiện đại tới từ các bạn HS lớp 5A2.
Tiết mục nhảy đến từ các bạn HS lớp 5A2
Tiết mục nhảy đến từ các cô giáo trường TH Đồng Mai I
Các em học sinh được giao lưu học hỏi, vui chơi với các thầy cô bên trung tâm tiếng Anh Dream Sky khiến các em rất thích thú và vui vẻ.
Bên cạnh đó bên trung tâm Tiếng Anh còn tạo bất ngờ cho các em học sinh với màn biểu diễn xiếc ảo thuật rất vui nhộn và hứng thú.
Cuối cùng là những phần quà nhỏ xinh mà trường Tiểu học Đồng Mai I dành tặng đến các bạn học sinh đó là những chiếc mũ bảo hiểm. Chúc các thầy cô và các em học sinh một ngày 8.3 vui vẻ, hạnh phúc, may mắn và gặt hái được nhiều thành công.