Hội nghị trực tuyến giới thiệu bộ sách giáo khoa lớp 4 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018

Thứ tư - 15/03/2023 09:05
     Sách giáo khoa lớp 4 theo Chương trinh giáo dục phổ thông 2018 được Bộ phê duyệt gồm 44 đầu sách giáo khoa của 6 đơn vị: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm, Nhà xuất bản Đại học Vinh, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh, Nhà xuất bản Đại học Huế, Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.
     Trong hai ngày nghỉ cuối tuần thứ Bảy và Chủ nhật 11,12/3/2023, Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Hội nghị trực tuyến để các CBQL, giáo viên dự kiến dạy lớp 4 NH 2023-2024 được nghe các NXB giới thiệu.
     Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông, Trường Tiểu học Đồng Mai I vinh dự được đặt làm điểm cầu, đón các thầy cô trường TH Biên Giang cùng về dự.
     Buổi giới thiệu SGK lớp 4 diễn ra thành công tốt đẹp.
     Dưới đây là một số hình ảnh: