Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường Tiểu học Đồng Mai I (1992-2022)

Thứ ba - 22/11/2022 12:03
Có một mái trường của Ngành giáo dục và đào tạo Thủ đô vừa tròn 30 năm tuổi, gắn liền với những năm tháng không bao giờ quên đã chắp cánh ước mơ của bao thế hệ học trò… Đó cũng là hành trình rất đáng tự hào của những người ươm mầm tri thức, ngày đêm tô thắm truyền thống 30 năm xây dựng và trưởng thành – Trường Tiểu học Đồng Mai I, quận Hà Đông, TP Hà Nội.
Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường Tiểu học Đồng Mai I (1992-2022)
Trong không khí vui tươi, phấn khởi đầy tình cảm, chiều ngày 18/11/2022 trường Tiểu học Đồng Mai I long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường (1992-2022) để bày tỏ lòng biết ơn, tình cảm tri ân tới các thế hệ nhà giáo đã từng công tác và giảng dạy tại trường Tiểu học Đồng Mai I.
Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông tặng hoa chúc mừng nhà trường

Lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng nhà trường
Các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu tặng hoa chúc mừng
Ban đại diện CMHS chúc mừng nhà trường
Đại diện tổ trưởng các TDP tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tới dự buổi lễ nhà trường vinh dự được đón gần 50 Nhà giáo, cựu giáo chức trường TH Đồng Mai I, các ông, bà đại diện PGDĐT quận Hà Đông cùng các ông bà đại diện UBND, UBMTTQ, Đảng ủy phường Đồng Mai, tổ trưởng các TDP, các bậc phụ huynh,…về dự buổi lễ. Những bó hoa tươi thắm, những lời chào, những cái ôm vội chính là những tình cảm tri ân, biết ơn sâu sắc đến các thế hệ thầy cô đặt nền móng đầu tiên cho ngôi trường Tiểu học Đồng Mai I thân yêu.
Nghi lễ chào cờ

Trong không khí trang trọng, đầy tình cảm Nhà giáo Ngô Thị Thu Hiền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe, những bó hoa tươi thắm, những tình cảm tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ thầy cô giáo đã đặt nền móng cho sự phát triển của nhà trường ngày hôm nay.
Cô giáo Ngô Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tiết mục văn nghệ "Màu cờ tôi yêu" do cô Hiệu trưởng cùng các cô giáo trong nhà trường thể hiện
Bài múa "Màu cờ tôi yêu"

Các bạn trong đội văn nghệ của nhà trường
Bài múa hát "Nghề giáo tôi yêu" do các cô giáo và học sinh trường TH Đồng Mai I thể hiện
Tiết mục văn nghệ " Nghề giáo tôi yêu"
Từ mái trường này đã có biết bao nhiêu thế hệ học sinh trưởng thành nhờ công lao dạy dỗ chăm sóc của các thầy cô giáo. Thật tự hào biết bao, hạnh phúc biết bao với nghề mà mình đã chọn. Các nhà giáo, cựu giáo chức đã được lắng mình trong trong những cung bậc cảm xúc qua video phóng sự “30 năm xây dựng và trưởng thành” trường TH Đồng Mai I.
30 năm một hành trình chứa đựng biết bao gian nan vất vả, song luôn ấm áp tình nghĩa thầy trò, tình đồng nghiệp, bạn bè…

Uống nước nhớ nguồn, Tôn sư trọng đạo – Truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và cũng là đạo lý được các thế hệ thầy, trò trường Tiểu học Đồng Mai I luôn gìn giữ, phát huy.
Những bước chân chậm lại, đôi mắt đã mờ đi, những người lái đò năm xưa nay đã lùi về phía sau, nhưng công lao to lớn trong hành trình trồng người thầm lặng của họ vẫn mãi sáng ngời, tiếp thêm động lực và ngọn lửa nhiệt huyết để thế hệ kế tiếp viết nên những trang sử truyền thống 30 năm gieo mầm tri thức, 30 năm trọn vẹn trong sứ mệnh trồng người – trường Tiểu học Đồng Mai I quận Hà Đông.
Video phóng sự 30 năm xây dựng và trưởng thành trường TH Đồng Mai I
Các thế hệ nhà giáo rất xúc động khi nhìn lại một chặng đường mình đã đi qua và cống hiến hết mình cho sự nghiệp
Thật xúc động biết bao khi nhìn lại quá trình 30 năm xây dựng và phát triển của nhà trường
Đặt bàn tay lên trái tim
Nơi mỗi nhịp đập còn thổn thức
Chúng em cảm ơn thầy
Chúng em cảm ơn cô ….
Đó là màn tri ân sâu sắc nhất tới các thế hệ nhà giáo, những người đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người. Buổi gặp mặt khép lại trong sự hân hoan, niềm phấn khởi và hẹn ngày gặp lại sớm nhất. Kính chúc các thầy cô giáo, các thế hệ giáo viên của nhà trường có thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống.
Màn tri ân đầy xúc động và sâu sắc nhất tới các thế hệ nhà giáo
tri ân các thầy cô giáo
Màn tri ân đầy xúc động đối với các thế hệ nhà giáo

Các thế hệ nhà giáo cùng nhau chụp bức ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ này