HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC VIỆT NAM LẦN THỨ III, NĂM 2024

Thứ tư - 17/04/2024 20:39
HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC VIỆT NAM LẦN THỨ III, NĂM 2024
📚📕📒HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC VIỆT NAM LẦN THỨ III, NĂM 2024!📒📕📗
🍀 Trong đời sống của mỗi chúng ta, sách là kho tàng tri thức, là sản phẩm văn hóa tinh thần đóng vai trò rất quan trọng. “SÁCH vừa là BẠN, vừa là THẦY”, sách là người thầy dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả. Vì thế, từ lâu đọc sách đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Dù ở thời đại nào, con người cũng lấy việc học là một trong những phương cách để hoàn thiện bản thân, để tiến bộ trong cuộc sống cá nhân và để đóng góp vào phát triển xã hội.
🌸 Hưởng ứng Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024, Ngày 15/4/2023 trường Tiểu học Đồng Mai I tổ chức ngày hội đọc sách và mỹ thuật năm 2024 với chủ đề “phát huy hào khí Thăng Long - Hà Nội xây dựng thủ đô văn hiến - văn minh - hiện đại” nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong trường học, nâng cao nhận thức của học sinh về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc phát triển kiến thức, kỹ năng và phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.
🌺 Mở đầu chương trình là màn trình diễn thời trang được sử dụng từ các nguyên vật liệu tái chế được các bạn học sinh khối 1,2,3 trình diễn tạo không khí rất vui tươi và hấp dẫn.
🌼 Tiếp theo chương trình là các tiết mục nhảy flashmod vô cùng sôi động đến từ các bạn học sinh khối 4,5.
🌷Cũng trong sáng ngày hôm đó, trường Tiểu học Đồng Mai I chào đón các bạn học sinh 5 tuổi trường Mầm non Đồng Mai sang thăm trường.
📚 Cuối cùng là phần giới thiệu các gian trưng bày sách đến từ khối 1,2,3,4,5 với các chủ đề khác nhau.
🌈 Ngày hội đọc sách và mỹ thuật năm 2024 của trường Tiểu học Đồng Mai I diễn ra thành công tốt đẹp 🎉🎊
Dưới đây là một số hình ảnh:

hts 7328