Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Thứ hai - 11/11/2019 16:10
Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020
LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG  MAI I
NĂM HỌC 2019 -2020
          Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Đồng Mai I long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.
         Đến dự với buổi lễ khai giảng có đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn phường Đồng Mai, các ông bà trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện thầy Nguyễn Quốc Bảo- Hiệu trưởng nhà trường; cô Bùi Thị Huệ - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và 1014 học sinh.

Mở đầu chương trình là lễ đón học sinh lớp 1. Năm học mới trường Tiểu học Đồng Mai I rất vinh dự được đón nhận gần 200 em học sinh lớp 1.

 
Thầy Nguyễn Quốc Bảo – Hiệu trường nhà trường lên trao biển lớp cho các con học sinh khối 1.

         Thầy Nguyễn Quốc Bảo - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, và đánh trống khai trường.              
         Tiếp nối chương trình buổi lễ là văn nghệ chào mừng năm học mới của các lớp. Những tiết mục văn nghệ đã đem lại bầu không khí sôi động, vui tươi, nhộn nhịp và những cảm xúc sâu lắng của mùa thu ngày khai trường. 
 
           Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường Tiểu học Đồng Mai I sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới./.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây