Nội quy với cán bộ, giáo viên

NỘI QUY VỚI CÁN BỘ, GIÁO VIÊN
Điều 1: Cán bộ, giáo viên có trách nhiệm, nghĩa vụ thực hiện tốt nhiệm vụ và quyền hạn của mình về nội quy, quy chế, Điều lệ trường Tiểu học. Đồng thời phải thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật; các quyết định của Hiệu trưởng. 
Điều 2: Cán bộ, giáo viên có trách nhiệm xây dựng và giữ gìn đoàn kết, thống nhất trong trường. Các hành vi, ngôn ngữ, ứng xử của cán bộ, giáo viên phải mẫu mực. Đảm bảo đúng mối quan hệ giữa đồng nghiệp với nhau, giữa giáo viên với Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể.
Điều 3: Cán bộ, giáo viên đến trường phải có trang phục chỉnh tế theo quy định về trang phục của cán bộ công chức Nhà nước. 
- Cán bộ, giáo viên có trách nhiệm đảm bảo, giữ gìn tốt tài sản của trường và giữ vệ sinh chung.
- Không sử dụng điện thoại di động và làm việc riêng trong các cuộc họp, trong khi lên lớp, học tập, coi thi, chấm thi.
Điều 4: Không trốn tránh trách nhiệm, thoái thác nhiệm vụ, tự ý bỏ việc; Không đi muộn về sớm, bỏ giờ, bỏ buổi dạy, cắt xén, dồn ép chương trình, vi phạm quy chế chuyên môn làm ảnh hưởng đến kỷ cương, nề nếp của Nhà trường.
- Cán bộ, giáo viên khi nghỉ phải có lý do chính đáng và báo cáo với BGH. Phải có đủ hồ sơ bàn giao khi nghỉ.
- Cán bộ, giáo viên thực hiện nghiêm túc Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT: tích cực phòng tránh tác hại của thuốc lá - nghiêm cấm không hút thuốc lá tại trường học, thực hiện nhà trường không khói thuốc.
Điều 5: Cán bộ, giáo viên có trách nhiệm tạo điều kiện tốt để học sinh học tập, giáo dục và thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của mình. Cán bộ, giáo viên phải đảm bảo khách quan, bình đẳng, tôn trọng đối với học sinh trong quá trình giảng dạy, giáo dục và đánh giá học sinh.
Điều 6: Cán bộ, giáo viên phải đảm bảo việc duy trì mối quan hệ giữa Nhà trường với Đảng, Chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội và đoàn thể địa phương. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây