Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ sáu - 14/06/2019 09:37
Hòa trong không khí cả nước chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Sáng ngày 20/11, Trường Tiểu học Đồng Mai I  long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.
lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Tiểu học Đồng Mai I Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Tiểu học Đồng Mai I.

Cựu giáo viên Trường Tiểu học Đồng Mai ICựu giáo viên Trường Tiểu học Đồng Mai I tham dự buổi lễGiáo viên trong trường chụp ảnh kỷ niệm

Tặng hoa chúc mừng đồng chí phó hiệu trưởng Nhà trường

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Tiểu học Đồng Mai I đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường.