Sự kiện truyền thông răng khỏe cho cuộc sống tươi đẹp

Thứ năm - 26/04/2018 15:48
Sự kiện truyền thông răng khỏe cho cuộc sống tươi đẹp

SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG RĂNG KHỎE CHO CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP

Hưởng ứng ngày sức khỏe răng miệng thế giới ngày 20/03, hôm nay, ngày 20/04/2018, trường Tiêủ học Đồng Mai I cùng với sự giúp đỡ của dự án Sức khỏe và dinh dưỡng học đường tổ chức sự kiện truyền thông với thông điệp: “Răng tốt cho cuộc sống tươi đẹp”.
Tham dự sự kiện có sự góp mặt của BGH nhà trường, nhận viên y tế, cán bộ giáo viên và các em học sinh trong toàn trường.

Các em học sinh còn có cơ hội tham gia các trò chơi liên quan đến vấn đề răng miệng và nhận được những phần quà ý nghĩa từ chương trình.
Các em cũng đã được nghe cô giáo hướng dẫn cách sơ cấp cứu ban đầu khi bị tổn thương răng, miệng. Cuối chương trình, cô đã tiến hành giải đáp những thắc mắc của các em học sinh về vấn đề răng miệng.
Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện:
img 20180420 202909img 20180420 202923rangmieng2rangmieng3rangmieng4rangmieng5rangmieng6